Bình Trọn Cocobay đà nẵng lợi nhuận khủng nhất năm 2016

  03/01/2017

Một dự án đầu tư condotel tại đà nẵng đã được bình chọn là dự án có lợi nhuận khủng nhất năm 2016 có tên gọi Cocobay Đà nẵng.

Với khá nhiều dự án đình đám đã diễn ra trong năm 2016 trên thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì các chủ đầu tư luôn có những cam kết ràng buộc giữa khách hàng với chủ đầu tư nhưng để có một dự án có lợi nhuận siêu khủng như cocobay đà nẵng thì không phải chủ đầu tư nào cũng dám cam kết với khách hàng.

Sự cam kết của chủ đầu tư nói lên được rằng dự án cocobay là một dự án siêu tiềm năng để khách hàng có thể đầu tư một cách an toàn tương đương với ngân hàng hiện nay nhưng lại đem về dòng lợi nhuận cực lớn mà ít dự án có thể làm được.

Với cocobay thì hoàn toàn khác biệt được xây dựng trên tổng diện tích 32ha gồm rất nhiều hạng mục nổi bật đặc sắc kết hợp dân gian và hiện đại để lôi quấn khách hàng du lịch trong nước và quốc tế.

Cảnh quan dự án một điều đánh giá không hề nhỏ đến dự án khi nhìn vào vẻ bề ngoài hoành tráng đáng để khách hàng đến trải nghiệm những điểm nổi trội hiếm có ở các dự án khác, Đến cocobay là đến với những chú lợn vui nhộn bay nhẩy tạo không khí sôi động láo nhiệt cũng như các điểm tổ chức lễ hội ngoài trời mà cocobay dành tặng cho khách hàng.

Một đặc điểm nổi bật mà khách hàng chưa biết đó là dự án cocobay còn được thừa hưởng tiện ích nổi bật bên cạnh dự án Naman garden đà nẵng một dự án đã đi vào hoạt động được gần 2 năm và tỷ lệ full phòng ở đây luôn đạt tới 90% lên chủ đầu tư đã rất tự tin khi cam kết lợi nhuận 12% trong 8 năm cho khách hàng mua cocobay đà nẵng.

Để hiểu thêm về dự án hay biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ : 0904 .820.822 ( Mrs Hòa ) 

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới

Liên quan

Copyrights © 2017 Chung cư Butterfly Tower Nha Trang. All Rights Reserved.