Có nên mua căn hộ chung cư royal park lê văn thiêm

  28/07/2016

Có nên mua căn hộ chung cư royal park lê văn thiêm?

Đây là câu hỏi mà đại đa số khách hàng mua thực để ở đều đặt ra khi quan tâm đến dự án này. 

Chung Cư Royal Park ngay cạnh khu chung cư cao tầng Hapulico với đầy đủ các tiện ích bậc nhất, tuyến đường rộng thông thoáng cơ sở hạ tầng tốt, các trung tâm thương mại hay dịch vụ chăm sóc đều tụ hợp tại vị trí đắc địa này, hay như các cụ có câu " đất lành chim đậu "

Dù chưa mở bán chính thức các căn hộ của dự án Royal Park nhưng một số đơn vị đã bắt đầu truyền thông trên các phương tiện truyền thống như gọi data, spam sms nhưng để không làm ảnh hưởng đến những khách hàng không hoặc chưa có nhu cầu về căn hộ tại vị trí đắc địa này thì mọi đơn vị lên chỉ truyền thông một cách tổng quát để khách hàng nào có nhu cầu sẽ liên hệ tìm hiểu.

Mới đây qua tìm hiểu về dự án được biết dự án cao 34 tầng gồm có 2 tầng hầm, 3 tầng trung tâm thương mại, từ tầng 4 đến tầng 31 là khu căn hộ trung cư với các diện tích từ 87 đến 133m2 nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng quan tâm loại 2 đến 3, 4 phòng ngủ.

Được biết dự án đã giải tỏa xong mặt bằng và đang chuẩn bị xây dựng trong tháng 8. Những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại dự án có thể liên hệ đại diện chủ đầu tư để có thông tin nhanh chính thống nhất và đảm bảo cho chính khách hàng của mình.

Cảm ơn bạn đã đọc tin về chung cư royal park !

 

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới

Liên quan

Copyrights © 2017 Chung cư Butterfly Tower Nha Trang. All Rights Reserved.