Condotel đầu tiên có sổ hồng chỉ có ở Diamond Bay Condotel Resort Nha Trang

  29/11/2016

Nhắc tới căn hộ condotel thì chắc hẳn những ai đã từng quan tâm bất động sản nghỉ dưỡng đều đã biết, nhưng căn hộ condotel có sổ hồng vĩnh viễn thì không phải dự án nào cũng có được, đặc biệt là lợi nhuận tốt lại có vị trí ở thành phố nha trang đẹp nhất được xếp hạng cao trên thế giới.

vi-tri-diamond-bay-condotel-resort-nha-trang

Được xây dựng từ năm 2014 với tiến độ cực nhanh dự án Diamond bay condotel resort nha trang đã hoàn thành vào tháng 12 năm 2015 và đang chuẩn bị mở bán những căn hộ condotel resort đầu tiên đến với khách hàng.

Diamond bay nha trang một cái tên khá nổi tiếng khi nhắc đến với lịch sử rạng ngời tiếp đón nhiều lãnh đạo cấp cao, tổ chức nhiều sự kiện lớn đặc biệt sự kiện lớn nhất chính là Hoa Hậu Hoàn Vũ tổ chức năm 2008 và năm 2015 sắp tới sẽ là hoa hậu hoàn vũ năm 2017.

Qua thời gian diamond bay nha trang đã có những dấu ấn riêng đến từng khách hàng đam mê du lịch đam mê những cuộc thi hoa hậu trong nước. Để không bỏ lỡ cơ hội cuộc thi hoa hậu hoàn vũ năm 2017 được tổ chức tại diamond bay năm 2017 thì bạn hãy đăng ký ngay căn hộ condotel resort tại đây với giá cực số cùng nhiều ưu đãi lớn của chủ đầu tư dành cho khách hàng.

phong-cach-nghi-duong-diamond-bay-nha-trang

Căn hộ diamond bay condotel resort được mở bán giá chỉ từ 1.260 triệu đến 2.500 triệu đã có full nội thất giá cực kỳ hấp dẫn so với thị trường condotel ở nha trang hiện nay. Tốt hơn nữa dự án đã xây xong quý khách hàng có thể căn hộ ngay và vào tên sổ hồng. Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 8%/ 5 năm tạo điều kiện cho khách hành nhận luôn 3 năm tức là 24 % lợi nhuận.

Đã đi qua khá nhiều dự án nhưng để nói một dự án tốt, vị trí đẹp chính sách ưu đãi của chủ đầu tư tốt và tốt hơn nữa là căn hộ condotel vĩnh viễn cấp sổ hồng ở thành phố nha trang thì đây là một điều cực kỳ ít.

Hãy liên hệ ngay đến số 0988.696.624 để nhận thông tin chi tiết về căn hộ condotel Diamond bay 

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới

Liên quan

Copyrights © 2017 Chung cư Butterfly Tower Nha Trang. All Rights Reserved.