Đơn Vị Quản Lý và Khai Thác Dự Án Movenpick Resort Phú Quốc

  20/09/2016

Tổ chức nào đang âm thầm kí hợp đồng quản lí và khai thác Movenpick Resort Phú Quốc khu tích hợp du lịch và nghỉ dưỡng đầu tiên của Việt Nam?

Tại Dubai, ngày 08 tháng 12 năm 2015, khu tích hợp du lịch và nghỉ dưỡng đầu tiên của Việt Nam sẽ được điều hành bởi Movenpick Hotels & Resorts, một trong những tập đoàn quản lí và khai thác khách sạn hàng đầu thế giới.

Tập trung nghiên cứu các hoạt động để phát triển dự án Movenpick Resort Phú Quốc nằm trên hòn đảo nghiêng để biến nó trở thành khu du lịch độc đáo lớn của châu Á, khuếch đại tầm ảnh hưởng  đoàn khách sạn của Thụy Sĩ trong khu vực.

Tập đoàn khách sạn của Thụy Sĩ đã kí hợp đồng  với Công ty cổ phần Ngôi Sao cửa Dương trực tiếp quản lí hoạt động của Movenpick Resort Phú Quốc ngay sau khi hoàn thành. Ngoài ra dự án sẽ được phát triển thương hiệu bởi M.I.K Land để đưa nó trở thành điểm nóng du lịch lớn tiếp theo của khu vực.

Khu tích hợp du lịch và nghỉ dưỡng Movenpick Resort Phú Quốc trở hiện lên xinh đẹp bởi sự hài hòa giữa thiên nhiên biển với các khu khách sạn, condotel và biệt thự hồ bơi sang trọng. Đặc biệt 100% các phòng đều có hướng nhìn ra biển xanh bao la. Đi kèm đó là các tiện ích thú vị : khu bán lẻ mang chủ đề ‘’ làng Thụy Sĩ ‘’, công biên nước, hồ bơi sang trọng, khu spa mua sắm, khu tổ chức lễ cưới trên bờ biển, các câu lạc bộ bãi biển, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thể thao dưới nước, trường học nấu ăn và khu trung tâm hội nghị rộng 1000 m2.
Đảo Phú Quốc là một điểm nóng phát triển du lịch với 6,8 tỉ USD đang dồn vào các dự án, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến yêu thích của các du khách toàn thế giới.

Dự án Movenpick Phú Quốc được xây dựng trên bãi biển Ông Lang gần thị trấn Dương Đông, chỉ mất 30p để đến sân bay quốc tế Phú Quốc, Thành phố Hồ Chí Minh (một giờ), Hà Nội (2 giờ), Singaore(1giờ 45 phút). Các chuyến bay thẳng tới Trun Quốc, Nga, Đài Loan và Scandinavia sẽ được tung ra vào cuối năm nay.

Theo bà Lê Thị Hải Châu phó tổng giám đốc điều hành M.I.K Land: “ Movenpick Resort Phú Quốc gồm các khách sạn mang tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới, với bề dày kinh nghiệm  kinh doanh khách sạn chúng tôi sẽ đưa dự án nhanh chóng phát triển tại thị trường khách sạn Châu Á ”.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới

Liên quan

Copyrights © 2017 Chung cư Butterfly Tower Nha Trang. All Rights Reserved.