Mở Bán Intercontinental Phú Quốc Thuộc Dự Án Tổ Hợp Marina Phú Quốc

  09/08/2016

Mở Bán Intercontinental Phú Quốc Thuộc Dự Án Tổ Hợp Marina Phú Quốc 

 

Condotel Intercontinental phú quốc là loại căn hộ hạng sang 5 sao trong quần thể dự án Marina Phú Quốc, Dự Án gồm tổ hợp biệt thự, condotel và nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao như khách sạn, bể bơi , spa . . , và nhiều dịch vụ đặc biệt khác.

Chủ đầu tư Bim Group là một tập đoàn lớn hiện nay đang tiến mạnh trên thị trường căn hộ condotel và biệt thự nghỉ dưỡng, dự án intercontinental phú quốc chỉ mới đây mới thi công nhưng đã thu hút được rất nhiều khách hàng nhắm tới căn hộ hạng sang condotel .

Các công tác chuẩn bị để triển khai bán hàng tại dự án cũng được cái đại lý gấp rút triển khai tiến hành và đưa những nhân viên suất sắc nhất vào triển khai dự án như training, lên lịch đào tạo chi tiết về sản phẩm và hướng dẫn các bước làm thủ tục pháp lý tốt nhất khi khách hàng vào ký hợp đồng.

Với thiết kế độc đáo condotel intercontinental phú quốc theo hình sao biển tận dụng tối đa hướng giớ và ánh sáng tự nhiền , view biện tuyệt đẹp cả đảo ngọc phú quốc dự án được kết tinh giữa nghỉ dưỡng và tận hưởng không gian sống yên bình,  từ dự án intercontinental chỉ cách sân bay chưa đầy 7 phút, cách trung tâm thị trấn Dương Đông 12 Phút, vị trí dự án là điểm lựa chọn số 1 khi du khách đến du lịch tại đảo ngọc phú quốc.

Những nét đặc trưng ở chung cư royal park lê văn thiêm này thể hiện xu thế thượng lưu của quý khách hàng đang làm mới thị trường bất động sản tại intercontinental phú quốc.

 

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới

Liên quan

Copyrights © 2017 Chung cư Butterfly Tower Nha Trang. All Rights Reserved.