Thiết Kế Mới Nhất Chung Cư Mon Central 29 Láng Hạ

  08/09/2016

Thiết Kế Mới Nhất Chung Cư Mon Central 29 Láng Hạ

Hiện giờ đang có rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về chung cư mon central - 29 láng hạ này nhưng mọi thông tin để chưa được update từ chủ đầu tư lên những thông tin đưa lên đều chỉ là dự kiến do một số thông tin từ chủ đầu tư rò rỉ ra bên ngoài.

Do một khách hàng có số 0915.670.266 đang tìm hiểu mua căn hộ tại dự án 29 láng hạ đã có một số mối quan hệ lên đã có suất ngoại giao tầng đẹp căn đẹp nhưng chị chưa cho biết thêm thông tin. Chị đã gửi một mặt bằng mới nhất mà chưa đơn vị nào có để chúng tôi update lên để những khách hàng quan tâm có thể nhìn vào mặt bằng để tìm được căn hộ có thiết kế hợp lý với gia đình mình.

mat-bang-chung-cu-mon-central-29-lang-ha

Dù đã chuẩn bị mở bán dự án Căn Hộ Mon Central nhưng chủ đầu tư thì rất chuyên nghiệp gắt gao trong công việc lên những thông tin đều chưa bị rò rỉ dù chỉ là chi tiết nhỏ. Nếu bạn là người quan tâm dự án này tôi khuyên bạn lên gọi cho chị có số điện thoại trên để tham khảo cách làm việc hoặc cách chị mua như thế nào vì người xưa có câu " đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn" nếu bạn thông minh và đủ nhanh nhạy thì lên biết sớm để còn đi trước người khác đôi khi có ý định mua ở và tìm hiểu mua được trước đến lúc chủ đầu tư mở bán giá thành các căn hộ tăng lên nhanh bạn lại muốn bán đây cũng là cơ hội để bạn có thể đầu tư mà không lo sợ thua lỗ vì dự án này chỉ có 176 căn hộ.

Hãy nhanh nhanh nhanh hơn nữa để không phải hối tiếc khi nhìn lại.

 

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới

Liên quan

Copyrights © 2017 Chung cư Butterfly Tower Nha Trang. All Rights Reserved.